Trang chủ  
  Sơ đồ Website  
  Diễn đàn  
  Liên hệ  
 
Tiếng Việt | English
 
Danh mục
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
Hướng dẫn thủ tục
Hoạt động - Tổ chức
Đăng ký ĐĐBĐ Trực tuyến
Hỏi - Đáp Online
Thư viện ảnh
Diễn đàn Nội bộ
Góp ý - Liên hệ
Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Liên kết Website
Thống kê truy cập
17.102.771
Trung tâm Đo đạc bản đồ thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2020 | Tin hoạt động tháng 3/2019 | Tin hoạt động của Chi đoàn | Quản lý nhà, đất phục vụ hoạt động đối ngoại | Ban hành Thông tư liên tịch quy định việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất
Chi đoàn Trung tâm Đo đạc Bản đồ được tuyên dương “Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu” và “Công trình Thanh niên tiêu biểu” năm 2013.
Vừa qua, tại buổi lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố tổ chức, Chi đoàn Trung tâm Đo đạc Bản đồ vinh dự được tuyên dương “Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu” và “Công trình Thanh niên tiêu biểu” năm 2013.

Là Chi đoàn có khá đông Đoàn viên. Bên cạnh triển khai thực hiện tốt các hoạt động chung theo chỉ đạo của Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi đoàn còn chủ động tổ chức rất nhiều hoạt động gắn tính xung kích gắn với chuyên môn nghiệp vụ và hướng đến cộng đồng; thực hiện tốt phong trào “4  đồng hành” vì sự phát triển của thanh niên và vì đàn em thân yêu.

Chi đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động về nguồn, hành trình đến bảo tàng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên. Hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống và giáo dục pháp luật trong Đoàn viên thanh niên, đặc biệt là Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động gắn với cuộc vận động học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và làm tốt công tác tổ chức xây dựng đoàn.

Trong năm, Chi đoàn đã tham gia cùng với lãnh đạo và Công đoàn đơn vị phát động các phong trào thi đua: Thi đua hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao, đặc biệt là thi đua “CBCNV không thực hiện hồ sơ đo đạc bản đồ chậm trễ”. Chi đoàn tổ chức 02 công trình thanh niên gắn với chuyên môn, nghiệp vụ đơn vị, mang lại hiệu quả thiết thực. Là Chi đoàn vững mạnh trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiều năm liền.


 

Đối với công trình thanh niên được tuyên dương có tên gọi: “Thực hiện đo vẽ miễn phí hồ sơ đo đạc cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố”.

Công trình ra đời từ thực tế công tác, nhằm phát huy tính xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và tăng cường vai trò của đoàn viên trong tham gia các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Theo đó, khi các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng đăng ký đo đạc tại Trung tâm, thay vì phân công cho CBCNV thực hiện thì lãnh đạo các đơn vị sẽ chuyển giao cho đoàn viên Chi đoàn thực hiện miễn phí 100% cho người dân. Trong năm 2013, công trình đã thực hiện được hơn 20 hồ sơ, với tổng giá trị gần 30 triệu đồng. 

Tin, ảnh: VTVCác tin khác:
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức họp mặt CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (10-03-2014)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ Công nhân viên chức năm 2014 (07-03-2014)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ có Giám đốc mới. (07-03-2014)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đo đạc bản đồ, phục vụ giải quyết tranh chấp, khiếu nại. (10-12-2013)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức Ngày pháp luật Việt Nam 09/11. (08-11-2013)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2013 cho CBCNV. (18-09-2013)
Chi bộ Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức phổ biến, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, BCH Trung ương Đảng Khoá XI (18-09-2013)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức Hội thi - Hội thao truyền thống năm 2013 (05-09-2013)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật hợp đồng (09-07-2013)
Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức vui chơi và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. (03-06-2013)


Video Clip
Tin mới
 

Công đoàn Trung tâm Đo đạc Bản đồ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2014-2019

Hỗ trợ trực tuyếnThư viện ảnh
Quảng cáo
 
 

©Copyright 2008 dodacbando.gov.vn, all rights reserved. Thiết kế web bởi 4PSoft
Trung tâm đo đạc Bản Đồ - 38H Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38.414.961- Fax: (08) 35.512.388
Email: trungtam@dodacbando.gov.vn

may ao thun Kem sua chua May ao thun may ao thun dong phuc Dinh cu Canada dich vu ke toan tron goi san xuat đo bo san xuat huy hieu Day deo the